XU HƯỚNG MUA NHÀ CHUNG CƯ NĂM 2016 CỦA CƯ DÂN THỦ ĐÔ

Những năm gần đây thị trường nhà chung cư đang trở nên nóng từng ngày, các khu nhà chung cư Moncity được mở ra rất nhiều để mang lại cho người dân những căn hộ chung cư hiện đại hơn, tiện dụng hơn và quy hoạch rõ ràng. Người dân ngày một thay đổi quan niệm truyền thống về BĐS truyền thống trước những ưu điểm khổng lồ mà căn hộ chung cư mang lại.


Không Gian Sống Hiện Đại, Tiện Nghi Của Nhà Chung Cư
Ưu điểm lớn nhất về thiết kế căn hộ chung cư đó là tất cả các phòng đều được thiết kế trên một mặt bằng. Điều này đặc biệt hữu ích với những gia đình có nhiều thế hệ. Không gian mở liên kết giữa phòng khách, phòng bếp, nhà ăn và không gian sinh hoạt chung tạo nên không khí gia đình, tạo sự thuận lợi cho mối liên hệ, liên kết giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, các phòng đều được thiết kế tinh tế để tận dụng nguồn ánh sáng và gió trời tự nhiên.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHUNG CƯ
Với mỗi tòa chùng cư luôn có một ban quản lý tòa nhà để đảm bảo cho tất cả các hệ thống phụ trợ và dịch vụ công cộng tiện ích trong tòa nhà được vận hành trơn tru.

Nếu bạn ở nhà mặt đất, bạn sẽ phải quan tâm tất cả các vấn đề như: an ninh an toàn, vệ sinh…Tuy nhiên với một mức phí có thể chấp nhận được thì tất cả những vấn đề đó không còn là nỗi lo của gia đình bạn khi ở chung cư nữa.


Mức Gía Hợp Lý, Giao Thông Thuận Lợi
Nếu tính theo mặt bằng chung ở cùng một khu vực, thông thường giá tính đất thổ cư ở trong ngõ hẻm cũng cao gấp 2 đến 4 lần so với giá trung bình trên m2 sàn chung cư cùng ở khu vực và vị trí đó. Hơn nữa, có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như: chính sách trả góp, chính sách trả chậm sau nhận nhà không lãi suất góp phần giúp cho khách hàng không còn quá lo lắng về vấn đề thanh khoản tất toán như mua đất thổ cư.

Ngoài ra, các vấn đề về tiện ích dịch vụ như chỗ để xe máy, ô tô, gym, spa… luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Ngoài ra vấn đề kết nối giao thông cũng là một ưu điểm lớn với phân khúc chung cư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]