Vị trí chung cư moncity

Dự án chung cư MonCity sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, liên lạc chuyển động thuận tiện, một khu thành thị mới đang trong công đoạn tăng trưởng và hội tụ phổ thông dự án kiến trúc quan yếu bao quanh co.
chung cư Mon City được chủ đầu cơ xây dựng tại vị trí lô đất rộng hơn 6.5 hecta nằm giao giữa ba đường Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch và Lê Đức Thọ thuộc phường Mỹ Đình, thị xã Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội. Dự án Mon City nằm tại vị trí chiến lược quan trọng rất sắp có tuyến đường 32 và điểm đầu của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Nhổn, và cách thức nút thắt giao giữa tuyến đường 32 và trục đường vành đai ba khoảng 1km.


Vị trí Công trình Mon City - hải đăng City

Vị trí chung cư Mon City
Mặt đông Bắc của dự án chung cư Mon City xung quanh hội sở công an thị xã Nam từ Liêm, nhìn về phía công viên cây xanh huyện từ Liêm và nhìn ra con đường Hồ Tùng Mậu.
Mặt phía Đông Nam của chung cư hải đăng City xúc tiếp trực tiếp có trục đường Lê Đức Thọ, một con đường chính của khu thành thị dẫn ra sân di chuyển Mỹ Đình.
Mặt phía Tây Nam của Công trình đèn biển Mỹ Đình xúc tiếp mang khu đô thị Mỹ Đình 2 và trục đường Hàm Nghi, con đường cắt ngang giữa các con phố Lê Đức Thọ và đường Nguyễn Cơ Thạch dẫn đến khu tỉnh thành thị thành xanh và tuyến phố Phạm Hùng.

Mặt còn lại của Công trình là mặt Tây Bắc, mặt này xúc tiếp trực tiếp với trục đường Nguyễn Cơ Thạch, một đầu thông ra tuyến đường Hồ Tùng Mậu và một đầu dẫn ra nhà thi đầu điền kinh. từ view này của Dự án cư dân cũng mang thể Nhìn vào được khu thành thị tỉnh thành xanh cuối thị trấn Hàm Nghi.

Tin liên quan

4 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]