Vì sao Vincity Đại Mỗ được coi là dự án chung cư đẹp nhất

Bạn có biết, theo nghiên cứu thiết kế xây dựng của tập đoàn Vingroup thì dự án Vincity Đại Mỗ được quy hoạch thiết kế theo nguyên tắc xanh, gần gũi với thiên nhiên và cân bằng với cuộc sống hiện đại, do các nhà thiết kế hàng đầu thế giới tư vấn. Cuộc sống tại Vincity Đại Mỗ là những trải nghiệm đẳng cấp cân bằng , mỗi ngày bắt đầu bằng một cảm giác trong lành cùng  gia đình thưởng thức bữa sáng dưới những tia nắng ban mai nhẹ xuyên qua từng tán lá. Một cuộc sống hiện đại, cân bằng và trọn vẹn mở ra trước mắt bạn

Tuy nhiên sự mắp mé ra mắt của dự án Vincity Đại Mỗ lại tạo ra một hiện tượng thu hút khách hàng đến một cách kỳ lạ. Sự kiện sắp mở bán dự án Vincity Đại Mỗ trước đó của tập đoàn Vingroup cũng đã thu hút hàng nghìn người tham gia buối mở bán. Vincity Đại Mỗ lại là dự án có vị trí đắc địa sắc sảo hơn cả hai dự án trước đó thì khồng có bất kỳ một lý do nào mà khi dự án này mở bán lại không thu hút được nhiều khách hàng.
Theo một số chuyên gia địa ốc phân tích, sự chuyển hướng của các khách hàng đến với Vincity Đại Mỗ nhiều hơn là do dự án vừa có vị trí đắc địa mà giá bán và chính sách khả năng cũng khá hợp lý so với các dự án lân cận nên được nhiều người quan tâm cũng là điều tất yếu.
>>Dự án Chung cư Hải Phát Complex sắp được ra mắt


Mặt khác, trong những năm vừa qua phân khúc căn hộ cao cấp đang chiếm tỷ lệ giao dịch cao nhất thị trường bất động sản vừa qua đạt 70% toàn thị trường. Tuy nhiên dòng sản phẩm cao cấp  của tập đoàn Vingroup đã chiếm tới 50% số lượng giao dịch trong phân khúc cao cấp này. Điều đó cho thấy khi mà dự án Vincity Đại Mỗ ra mắt hứa hẹn cũng sẽ tạo được sức hấp dẫn lớn đối với khách hàng.

Sở hữu căn hộ tại Vincity Đại Mỗ không chỉ sở hữu căn hộ đẳng cấp, thời thượng mà còn sở hữu một cuộc sống năng động, hiện đại theo phong cách sống mới với quy hoạch động bộ, tiện ích đầy đủ theo mô hình “tất cả trong một” an ninh đảm bảo môi trường trong lành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN