Thị trường bất động sản càng cuối năm càng "nóng"

Trong bối cảnh phân khúc thị trường cao cấp ngày càng sôi động Căn hộ Vinhomes Gallery chính là dự án góp phần tạo nên sức nóng của phân khúc này, dù chủ đầu tư vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt dự án. Vì đâu mà dự án Khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ lại “hút” sự chú ý đến vậy? Xin mời quý vị tham khảo chi tiết những phân tích dưới đây…

Thị trường bất động sản càng cuối năm càng "nóng"

Cuối năm là giai đoạn thị trường nhộn nhịp nhất. Bởi, đây là thời điểm FDI, kiều hối và nguồn tiền trong dân đổ về BĐS, vì thế, thị trường cuối năm sôi động hơn tất cả. Đặc biệt, với việc phân khúc cao cấp tăng trưởng mạnh 3 quý vừa qua, các chuyên gia dự báo về xu hướng tăng giá ở phân khúc này những tháng cuối năm.
Không những thế, theo lý giải, trong những tháng cuối năm, số lượng giao dịch sẽ có sự gia tăng đáng kể so với đầu năm. Ngoài ra, xu hướng đầu tư cho thuê đã khiến giao dịch tại phân khúc cao cấp tăng. Nếu trước đây, chủ đầu tư lo tồn kho, thì nay, thị trường hướng đến đầu tư cho thuê nên tỷ lệ lấp đầy cao. Đây cũng chính là thời điểm để đầu tư sản phẩm cao cấp như khu đô thị Vinhomes Gallery

Thời điểm "vàng " để đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ.

 Có thể khẳng định, khu đô thị  Mặt bằng Vinhomes Gallery Hà Nội là dự án góp phần tạo nên sức nóng cho phân khúc cao cấp thời điểm này, dù tính tới hiện tại, thông tin về thời điểm ra mắt chính thức hiện chưa công bố.

Một số nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm chia sẻ: với vị trí, thương hiệu uy tín cùng đẳng cấp hàng đầu, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn trở thành tâm điểm thời gian ngắn sắp tới. Đặc biệt là khi tốc độ tăng trưởng của tầng lớp thượng tăng mạnh và quỹ đất trung tâm dần trở nên hạn hẹp, thị trường phân khúc cao cấp sẽ có thể “nóng” hơn thời điểm trên.
Đặc biệt là khi Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng như Of sở hữu vị trí trung tâm hiếm hoi tại quận Ba Đình – trái tim thủ đô, cùng tầm view 4 hồ trung tâm, hội tụ đầy đủ yếu tố thuận lợi như cộng đồng thu nhập cao sẵn có, sản phẩm cao cấp, chất lượng tiện ích hoàn hảo nên dù mua để ở hay để đầu tư đều là lựa chọn hoàn hảo.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]