Hệ thống phòng chống cháy nổ hiện đại tại chung cư Vinhomes Giảng Võ

Với mục tiêu thiết lập một vành đai các dự án mang thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội, Vingroup đang chuẩn bị cho ra mắt hàng loạt dự án mới tại những vị trí vô cùng đắc địa. Trong đó có thể kể đến khu Vinhomes Gallery tại khu vực Giảng Võ. Chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu  vị trí đắc địa đồng thời được tận hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng vượt trôi. Chính vì vậy, ngay từ khi mới chỉ có thông tin ra mắt, dự án đã thu hút sự chú ý rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư.
Trong thời gian qua trên cả nước xảy ra một trong những vụ cháy cộng đồng cư khiến thật hại nhiều về người và gia tài, khiến cho dân sinh tại các khu cộng đồng cư, khu vực đô thị mới lo ngại. Các vụ việc số đông đều xảy ra trên nhiều khu căn nhà xây dựng đã xuống cấp cho cũng như chưa đc đầu tư yêu thích đáng mang đến tập hợp cứu hỏa.
Qua các vụ cháy ở công cộng cư Xala, chung cư Linh Đàm ,..đối cùng rất khách hàng xu hướng mua căn hộ không những dừng lại sống để ý tới vị trí, công ty chi tiêu,…mà còn đặc biết chú trọng đến sự an toàn và tin cậy, trang thiết bị của tòa căn nhà đặc biệt đó là chú ý tới những thiết bị cũng như công tác phòng cháy chữa cháy.
khi là chủ đầu tư chi tiêu của hàng hoạt đầu tư thời thượng, nhất là những dự án lớn mang tầm cỡ nước nhà. tập đoàn Vingroup trực tiếp tích hợp tốt với các công ty đối tác chiến lược của bạn để xây dựng ra các khu dịch vụ an toàn và đáng tin cậy nhất mang đến quý vị của gia đình bạn.
cùng với những thành công vang dội của những dự án trước như: Vinhomes Liễu Giai…VingRoup lại sẽ tạo bão trong Thị trường BĐS khi đến ra mắt dự án Vinhomes Giảng Võ có vị thế đắc địa trên Giảng Võ , Ba Đình.
Hãy cùng đào bới những trang dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy tươi trẻ đc trang bị dành riêng cho dự án Vinhomes Giảng Võ:
– khoảng cách giữa những tòa căn nhà khi là 40m, bảo đảm an toàn độ lành mạnh, an tòan khi tất cả cháy.
– tập hợp thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm đầy đủ: cùng với 3 thang máy, cũng như 2 thang bộ thoát hiểm sống 2 đầu sản phẩm.
– hệ thống cảm biết khói, báo cháy tự động hóa sống mỗi dịch vụ.
– Hệ thông chuông , loa báo cháy, báo khói và họng nước cũng như bình C02 dọc hành lang căn hộ.
– Hệ thông hút khói của tòa ngôi nhà được lắp không hề thiếu , hệ thống hút khói tòa ngôi nhà.
ngoài các khi đi trong hoạt động , tổng cộng cự dân dự án cũng trở nên được liên tục đc trang thiết bị về PCCC, tổ chức những buổi tập huấn kiến thức và kỹ năng thực tế.
đặc biệt Ban cai quản các căn hộ cộng đồng cư Giảng Võ cũng đều có những kỹ sư trình độ chuyên môn check, bảo trì liên tục các thiết bị vào tòa căn nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]